Leeds United liên hệ với Cavlin Phillips 

Có thông tin cho rằng Leeds United đã nói chuyện với người đại diện của Cavlin Phillips, tiền vệ Manchester City về khả năng tái gia nhập đội Theo báo chí Pháp đưa tin Khu thể thao

Sau khi thăng tiến ở Leeds Phillips cũng là một cầu thủ nổi bật dưới thời Marcelo Bielsa, giúp anh được gọi vào đội tuyển Anh và chuyển đến Manchester. Thành phố có lãi

Nhưng cơ hội ở đội một là rất ít đối với tuyển thủ Anh. Điều này là do anh ấy được xếp dưới Rodri trong thứ hạng của câu lạc bộ. Vào mùa hè năm 2022, anh đến với giá 49 triệu euro, nhưng anh chỉ chơi 31 trận.

Phillips chuyển đến West Ham theo dạng cho mượn vào tháng 1 để cố gắng đảm bảo vị trí của anh trong đội tuyển Anh tham dự Euro 2024, nhưng động thái này vẫn chưa khơi dậy được sự nghiệp của anh.

Tiền vệ này đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn tại sân vận động London kể từ khi gia nhập Hammers vào tháng Giêng. Hãy cùng 188BET tìm hiểu vụ chuyển nhượng này.

Cựu tiền vệ của Leeds United gặp khó khăn ở West Ham

Cựu tiền vệ của Leeds United gặp khó khăn ở West Ham

Anh ấy đã mắc một số lỗi lớn khi còn chơi cho câu lạc bộ. Đặc biệt là trong trận thua 3-4 gần đây của đội bóng trước Newcastle United.

ầu thủ này đã nhận được phản ứng dữ dội vì màn trình diễn của mình với West Ham. Nhưng huấn luyện viên David Moyes đã hỗ trợ anh trong thời điểm khó khăn này.

Tuy nhiên, The Hammers vẫn không sẵn lòng thực hiện hợp đồng cho mượn vĩnh viễn.

Cựu tiền vệ của Leeds United gặp khó khăn ở West Ham

Với cơ hội hạn chế ở Man City, điều quan trọng là phải xem xét tương lai của anh ấy.

Theo Sports Zone, người đại diện của Phillips nhận được tin nhắn từ Leeds United yêu cầu sớm trở lại Premier League.

Leeds United phải đối mặt với sự cạnh tranh để ký hợp đồng với Phillips

Leeds United phải đối mặt với sự cạnh tranh để ký hợp đồng với Phillips

Hai đội bóng Anh khác không rõ danh tính đang theo dõi tình hình của cầu thủ này.

để vực dậy sự nghiệp của mình Có lẽ việc quay trở lại Leeds United có thể mang lại lợi ích cho tiền vệ này. đến cuối cùng Anh ấy đã chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình tại Elland Road.

Xem Thêm  Kylian Mbappe Sẽ Chơi Ở Đâu Cho Real Madrid?

Bởi vì không có cơ hội ở Manchester City và West Ham không sẵn lòng ký hợp đồng với anh ấy. Di chuyển đến Leeds Do đó, United là lựa chọn tốt nhất cho anh ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên, điều này phụ thuộc rất nhiều vào việc Leeds có thăng hạng trở lại Premier League hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *