Thông tin về những vị tướng liên minh huyền thoại 

Tướng liên minh huyền thoại mỗi vị sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên đâu là lựa chọn mang đến cho người chơi sự lợi thế trong quá trình giao tranh. Đó là điều mà rất nhiều anh em hiện nay luôn cảm thấy băn khoăn và muốn tìm hiểu. Chính vì thế dưới đây 188bet sẽ cập nhật đến bạn danh sách các vị tướng và đặc điểm cụ thể.

Đôi nét về tựa game hot hit Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại được biết đến với tên tiếng Anh là League of Legends viết tắt LoL. Đây là một trong những trò chơi điện tử được yêu thích nhất trong nhiều năm đã qua. Game được sáng lập bởi Riot Games và hiện nay đang có hỗ trợ trên các nền tảng như Mac OS X hay Windows.

Số lượng thành viên tham gia đăng ký và tử sức mình với LoL là rất đông đảo. Dù ra đời từ lâu nhưng sức hút của tựa game này vẫn không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Các vị tướng liên minh huyền thoại vì thế cũng nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ người chơi.

Đôi nét về tựa game hot hit Liên minh huyền thoại
Đôi nét về tựa game hot hit Liên minh huyền thoại

Tướng liên minh huyền thoại có khả năng sát thủ cao

Những người chơi liên minh huyền thoại chuyên nghiệp sẽ biết cách lựa chọn cho mình vị tướng hay để sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể nắm bắt cho mình thông tin này để gia tăng sự hiệu quả. Chính vì thế thông tin gợi ý về các tướng liên minh huyền thoại có khả năng sát thủ dưới đây là rất cần thiết.

Akali – Sát thủ sở hữu sức công phá lớn

Akali được biết đến là một trong những vị tướng xuất hiện trong game liên minh huyền thoại. Cô nàng này sở hữu khả năng công phá và sát thủ cao lên đối thủ. Với tố chất thủ lĩnh đến từ vùng đất Ionia ở trong hoàn cảnh nào Akali cũng khiến đối phương phải e dè. 

Xem Thêm  Kylian Mbappe Sẽ Chơi Ở Đâu Cho Real Madrid?

Đặc biệt cô nàng có thể tiêu diệt kẻ địch ở khu vực hiểm như Ionia. Cô thường được biết đến với hình ảnh một sát thủ đơn độc nhưng có tính chiến đấu cao. Những đòn ra tay nhanh chóng của Akali luôn khiến cho đối phương không kịp phản kháng.

Akali luôn khiến cho đối phương không kịp phản kháng
Akali luôn khiến cho đối phương không kịp phản kháng

Ekko vị tướng có khả năng đảo lộn thời gian

Ekko chính là một trong số tướng liên minh huyền thoại có được quyền năng đặc biệt. Đó chính là khả năng đảo lộn các mốc thời gian diễn ra trong game. Khu vực tấn công mạnh mẽ của vị tướng này là ở đường đi, khu rừng hay giữa đường. Vì thế trong quá trình đối đầu bạn cần hết sức cẩn thận. 

Khi tạo thành các nhóm Ekko sẽ có cho mình những lợi thế nhất định. Vị tướng này được người chơi đánh giá cao về khả năng chọn vị trí và có tính cơ động cao. Đặc biệt chúng có thể tạo ra động cơ để bảo vệ đồng đội trước những đối tượng xấu.

Ekko vị tướng có khả năng đảo lộn thời gian
Ekko vị tướng có khả năng đảo lộn thời gian

Ashe 

Xạ thủ Cung Băng chính là biệt danh được đặt dành cho Ashe. Đây là vị tướng liên minh huyền thoại đến từ vùng đất Freljord. Cô nàng được biết đến như một xạ thủ có khả năng sát thương cao lên đối phương. Trong đó nổi bật là việc có thể chỉ huy tốt các đội quân tại khu vực phía Bắc. Các vũ khí tối tân sẽ được Ashe sử dụng để chủ trong mọi trận chiến đem lại lại thế.

Xạ thủ Cung Băng chính là biệt danh được đặt dành cho Ashe
Xạ thủ Cung Băng chính là biệt danh được đặt dành cho Ashe

Caitlyn 

Vị cảnh sát trưởng xuất thần là cụm từ mà nhiều người chơi liên minh huyền thoại đặt cho Caitlyn. Cô là một trong số ít vị tướng sở hữu vẻ ngoài có phần lạnh lùng và hiện đại. Caitlyn được ví như một cảnh sát điều tra về tình hình an ninh trong khu phố. Cô nàng cho thấy sự thông minh cùng khả năng ra tay để bảo vệ công lý và lẻ phải.

Caitlyn thường xuyên xuất hiện với khẩu súng bên mình để tấn công tiêu diệt tất cả các tội phạm. Ngoài ra, cô nàng thường đi cùng với nhân vật Vị để tạo sự song hành và hỗ trợ lẫn nhau. Nhờ sự bình tĩnh trong mọi tình huống Caitlyn luôn tìm cách tháo gỡ và hỗ trợ tốt cho đồng đội. Thông thường những tân thủ thường lựa chọn vị tướng này để làm quen với game.

Vị cảnh sát trưởng xuất thần là vị tướng liên minh huyền thoại 
Vị cảnh sát trưởng xuất thần là vị tướng liên minh huyền thoại 

Corki 

Corki là tướng lĩnh có khả năng thống trị không gian để bảo vệ thành phố. Trước mọi đối thủ gã phi công này luôn không hề e sợ và luôn tìm cách để đối đầu và tiêu diệt. Nhờ có khả năng xạ thủ nhanh nên luôn làm chủ được trong tấn công dù ở bất cứ tình huống nào. Trong game, không chỉ sống tại thành phố Bandle mà anh chàng còn có mặt tại khu Burrito.

Xem Thêm  Huyền thoại Premier League là những cái tên quen thuộc

Ở đây chính là cuộc hành trình mà Corki bắt đầu khám phá về các loại vũ khí mới tối tân hơn. Nhờ khả năng sử dụng các vũ khí trên không nên anh có cho mình rất nhiều lợi thế lớn. Bầu trời bình yên luôn được vị tướng này nỗ lực để đem đến cho người chơi.

Corki là tướng lĩnh có khả năng thống trị không gian
Corki là tướng lĩnh có khả năng thống trị không gian

Những vị tướng liên minh huyền thoại và các thông tin có liên quan đã được chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Mỗi vị tướng đều có cho mình một sức mạnh riêng trong từng tình huống và hoàn cảnh. Vì thế người chơi có thể căn cứ vào đó để sử dụng đem lại hiệu quả khi giao tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *